CĐV Thái Lan ngán đội tuyển Việt Nam hơn cả UAE

CĐV Thái Lan ngán đội tuyển Việt Nam hơn cả UAE; Thái Lan dư thừa hậu vệ cánh phải; “Messi Thái” tự tin đánh bại Việt Nam.

CĐV Thái Lan ngán đội tuyển Việt Nam hơn cả UAE

Một khảo sát mới đây tại đại học Kasem Bundit ở Bangkok cho thấy, giới trẻ Thái Lan đánh giá bóng đá Việt Nam là đối thủ nguy hiểm nhất của Thái Lan tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, chứ không phải đương kim đệ tam anh hào Asian Cup UAE.

Theo đó, trong hơn 1.300 sinh viên được khảo sát thuộc đại học nói trên, có 29,09% người được hỏi cho rằng đội tuyển Việt Nam mới là đối thủ đáng ngại nhất của Thái Lan, tại bảng G vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, trong khi chỉ có 26,63% số người được hỏi dành vị trí này cho UAE (tỷ lệ của Malaysia và Indonesia lần lượt là 23,87% và 20,41%).

Chi tiết này cho thấy, hiện tại đội tuyển Việt Nam mới là đội bóng được người hâm mộ Thái Lan quan tâm nhiều nhất, tại bảng G vòng loại World Cup.

 

CĐV Thái Lan ngán đội tuyển Việt Nam hơn cả UAE

CĐV Thái Lan ngán đội tuyển Việt Nam hơn cả UAE

Thái Lan dư thừa hậu vệ cánh phải

Trong danh sách 23 cầu thủ chính thức được công bố ngày hôm qua 1/9, HLV Akira Nishino có 3 hậu vệ chơi ở vị trí cánh phải, gồm Narubadin Weerawatnodom, Tristan Do và Nitipong Selanon.

Cả ba hậu vệ này đều có livescore cao và rất phù hợp với chiến thuật của HLV Akira Nishino khi có phong cách thi đấu đầy tốc độ, phòng thủ chắc chắn và khả năng leo cánh hỗ trợ tấn công tốt.

Trước đây, Tristan Do là người đá chính nhưng cầu thủ của Bangkok United chỉ vừa mới bình phục chấn thương.

“Messi Thái” tự tin đánh bại Việt Nam

Chanathip Songkrasin dính chấn thương nên không góp mặt ở trận thua với kqbd 0-1 của Thái Lan trước Việt Nam ở King’s Cup 2019. Do đó, tiền vệ sinh năm 1992 quyết tâm giúp “Voi chiến” đòi nợ “Những ngôi sao vàng”.

Nói về ĐT Việt Nam, Chanathip Songkrasin cho hay: “ĐT Việt Nam là đối thủ rất khó chịu. Nhưng, ĐT Thái Lan được chơi trên sân nhà nên chúng tôi phải giành trọn 3 điểm ở cuộc đọ sức này”.

 

Loading...
Loading...

Bài liên quan