HLV Park Hang Seo tiếp tục gia hạn hợp đồng với VFF

HLV Park Hang Seo khẳng định sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Sau những thành công của đội tuyển Việt Nam tại các giải đấu trong và ngoài nước dưới sự dẫn dắt của “thầy phù thuỷ” Park Hang Seo, người hâm mộ lại một lần nữa lo ngại việc chiến lược gia người Hàn Quốc sắp hết hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Tờ Star News của Hàn Quốc cho biết liên đoàn bóng đá Thái Lan và Malaysia đều đang rất để mắt tới HLV Park Hang-seo. Đặc biệt, với kết quả bóng đá hôm nay tệ hại, liên đoàn bóng đá Thái Lan được cho rằng sẵn sàng chi đậm để đón được ông Park về cầm quân.

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã khẳng định ông luôn “ưu tiên số 1” cho các đội tuyển của dải đất hình chữ S, điều này đồng nghĩa với việc “thầy phủ thuỷ” sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

HLV Park Hang Seo tiếp tục gia hạn hợp đồng với VFF

“Tôi được sang Việt Nam làm việc và mọi người ở đâu yêu quý, nên tôi nghĩ rằng mình cần có trách nhiệm để đền đáp tình cảm của người hâm mộ tại đây”, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh.

Theo các điều khoản đã ký kết với VFF, hợp đồng của ông Park sẽ chấm dứt vào cuối tháng 1/2020. Về lý thuyết, đội tuyển Việt Nam chỉ còn gắn duyên với “thầy phù thuỷ” khoảng 7 tháng, trong khi vẫn còn đầy những mục tiêu quan trọng trước mắt.

Việc tiếp tục ký, thoả mãn những yêu cầu hay thậm chí là tăng mạnh lương với ông thầy người Hàn Quốc có xảy ra hay không, VFF đều muốn chờ đợi kết quả từ những trận đấu đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam trong tháng 9 hay chí ít là thời điểm khai mạc môn bóng đá nam SEA Games 30 vào cuối tháng 11.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF từng tiết lộ việc để ngỏ khả năng gia hạn bản hợp đồng mới với ông Park Hang Seo nếu đàm phán thành công, tiến trình này sẽ được thúc đẩy trước khi thời gian đáo hạn giữa HLV Park Hang Seo và VFF kết thúc 3 tháng.

Loading...

Loading...

Bài liên quan