Conte quyết không rời Chelsea do chưa nhận được khoản tiền đền bù

Theo những thông tin mới nhất từ phía tờ bong da so cho biết HLV Conte đang cố gắng đợi Ban lãnh đạo đội bóng Chelsea sa thải ông để nhận được tiền đền bù theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Vào hôm qua, Chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis xác nhận Chelsea đã liên hệ với Sarri và sắp bổ nhiệm vị HLV này làm nhà cầm quân mới thay Conte.

Bất chấp việc gần như chắc chắn Chelsea sẽ bổ nhiệm Sarri làm HLV mới nhưng nhà cầm quân hiện tại của The Blues, Conte vẫn coi như không hề có chuyện gì xảy ra.

Chiến lược gia người Italia chuyển sang dẫn dắt Chelsea năm 2016 bằng bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, mối quan hệ căng thẳng với BLĐ đội bóng khiến Conte gần như sẽ rời sân Stamford Bridge khi giao kèo giữa đôi bên vẫn còn 1 năm.

Trong buổi tập hôm qua, Conte và các trợ lí của ông vẫn điều hành các cầu thủ Chelsea tham gia luyện tập một cách bình thường. Trước đó, nhà cầm quân Italia này đã trở lại trung tâm luyện tập của Chelsea sau kì nghỉ hè dài.

Theo nhận định của các chuyên gia Sở dĩ Conte không rời Chelsea vì chưa bị ông chủ Roman Abramovich sa thải. Nhà cầm quân người Italia này không từ chức bởi nếu quyết định từ chức, ông và các trợ lí của mình sẽ không nhận được khoản tiền đền bù lớn từ Chelsea.

Theo giao kèo, trong trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng với Conte, BLĐ Chelsea sẽ phải trả khoản tiền khoảng 9 triệu bảng, tương đương với 1 năm hợp đồng của chiến lược gia người Italia. Cũng vì số tiền này, dù đang rất không hạnh phúc tại Stamford Bridge nhưng cựu thuyền trưởng của The Blues vẫn nhất quyết không tự ý nộp đơn xin từ chức.

Tuy nhiên, với những diễn biến liên quan đến Sarri thì việc Conte rời Chelsea chỉ còn là vấn đề thời gian và có lẽ ông chủ Roman Abramovich buộc phải sa thải và đền bù cho nhà cầm quân Italia này trướ khi lich bong da ngoại hạng Anh mùa giải 2018-2019 diễn ra.

.

Loading...

Loading...

Bài liên quan