Đám cưới đẹp của cô dâu 1990 và chú rể 2000

Mới đây đám cưới của chú rể sinh năm 2000 và cô dâu sinh năm 1990 được các trang tin mới nhất đăng tải thu hút sự chút ý của đông đảo bạn đọc.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội. Sự việc này nhanh chóng trở thành tin mới nhất  được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Cũng không có ít người quan ngại về cuộc hôn nhân của chàng trai sinh năm 2000 này. Câu hỏi mà các trang tin mới nhất nhận được là;  cậu đã đủ chín chắn để có thể xây dựng 1 mái ấm hay chưa ??? Dù sao 2 người đã đến với nhau. Chúng ta nên chúc họ có 1 cuộc sống đầm ấm và hạnh phúc

                              Loạt ảnh cưới gây “bão” mạng thu hút hơn 30.000 lượt cảm xúc

Bên cạnh sự ngưỡng mộ, nhiều người còn ngạc nhiên và cũng không ít người đặt ra nghi vấn liệu đây là ảnh thật hay là ảnh ghép, có phải photoshop “quá đà” với mục đích “câu like”? như các trang tin tức hay làm.

Sau khi bộ ảnh được đăng tải nhân vật chính của bộ ảnh cũng nhanh chóng được tìm ra đó là chú rể L.P.P và cô dâu H.M. Liên hệ với chủ nhân bức ảnh P. cho biết anh thực sự cảm thấy bức xúc khi những hình ảnh của mình lại bị các diễn đàn mạng chia sẻ, đưa những thông tin sai sự thật.

                                          Thực tế cặp đôi chỉ cách nhau 2 tuổi

Theo đó, P. cho biết đây chính xác là ảnh cưới của anh tuy nhiên cặp đôi chỉ hơn nhau 2 tuổi và không phải 10 tuổi như nhiều trang mạng đưa tin. Việc đăng tải như vậy đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của cả hai khi liên lục có người nhắn tin, bình luận làm phiền.

P. cũng thẳng thắn cho biết hiện tại anh đã làm đơn kiện những tài khoản đăng tải hình ảnh sai sự thật với mục đích câu like, ảnh hưởng đến cuộc sống.

“Tôi 22 tuổi và vợ 24 tuổi nhưng họ lại ghi 1990 với 2000. Tôi đang làm giấy tờ và sẽ kiện”, P. nói.

Chia sẻ về bức hình, P. M, vợ P. cho biết cặp đôi quen nhau hơn 1 năm rồi mới quyết định tiến tới hôn nhân. Đối với cả hai tuổi tác không quan trọng, đó không phải là lý do để mọi người bàn tán và nói sai sự thật như vậy.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời