Nạn nhân dừng xe trên đường bị xiên 1 nhát dao thẳng vào giữa cổ.

Các tin thể thao cập nhật mục tin tức mới nhất trong chuyên mục bóng đá và cuộc sống đã đưa tin. Trên đoạn đường Võ Chí Công. Hướng lên cầu Nhật Tân – Hà Nội đã xảy ra một vụ án cực kì nghiêm trọng. Nạn nhân trong lúc dừng xe trên đường đã bị xiên 1 nhát dao thẳng vào giữa cổ.

                                  Nạn nhân bị chém khiến máu chảy lênh láng.

Theo đó, tại chuyên mục bóng đá và cuộc sống cập nhật trên các mục tin tức mới nhất cho hay. Vào hồi 23:30 tại đường Võ Chí Công theo hướng về Hà Nội. Một thanh niên đã bị chém vào vai, nghi do mâu thuẫn cá nhân. Ngay sau đó người dân đã gọi 115 đưa nạn nhân đưa đi cấp cứu. Theo nguồn tin từ các bạn trẻ cung cấp trên MXH mà các tin tức mới nhất thu thập được thì nam thanh niên đã qua cơn nguy kịch.

Các phóng viên tin tức mới nhất đã thu thập ảnh hiện trường. Cho thấy nạn nhân bị chém khiến máu chảy lênh láng.

Thanh niên này bị xiên 1 phát giữa cổ, nằm giãy giụa giữa đường.

Theo thông tin bạn đọc chia sẻ ngay trên mục tin tức mới nhất. Thanh niên này bị xiên 1 phát giữa cổ, máu chảy lênh láng nằm giãy giụa giữa đường.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc chưa được chắc chắn.

Thấy bảo là bị 2 thanh niên ngáo đá nào đấy đâm không lý do ?!?. Đang đứng đi vệ sinh thì bị 2 ông kia 1 người cầm dao bầu. 1 người cầm kiếm đuổi ra đến đường đâm và chém luôn ?!?

Và một nguồn tin khác mà các tin tức mới nhất thu được của một bạn trẻ gần khu vực đó cho biết. Là hung thủ và nạn nhân vốn dĩ đã có quen biết. Thanh niên này cũng cho biết thêm là vì không uống được rượu. Nên giữa 2 người đã gây cự cãi kịch kiệt và sau đó xảy ra sự việc trên.

Người này còn cung cấp thêm 1 đoạn video tại hiện trường. Để làm tăng thêm tính tin cậy cho thông tin mình đưa ra. Tuy nhiên thông tin chính xác thì có lẽ phải chờ đợi các cơ quan chức năng vào cuộc. Các tin tức mới nhất đang tiếp tục cập nhật những thông tin nóng nhất về sự việc kinh hoàng này.

Video đang được chia sẻ:

NGHI VẤN 2 THANH NIÊN NGÁO ĐÁ RA ĐƯỜNG XIÊN NGƯỜI VÔ CỚ ?!?

Người đăng: Chuyện 24h vào 18 Tháng 7 2017

Bên cạnh đó chuyên mục bóng đá và cuộc sống còn làm nóng các trang tin thể thao với các câu chuyện hậu trường thể thao của các ngôi sao như: Ronaldo, Messi, Federer, Lý Hoàng Nam…

3_Ronaldo

Ronaldo là một trong những cầu thủ nhận được nhiều sự quan tâm. Trên các chuyên trang hậu trường sân cỏ

Bên cạnh đó các trang tin thể thao còn nhận được sự khen ngợi từ phía độc giả. Về sự cập nhật nhanh chóng các trận đi đấu đỉnh cao của thể thao thể giới.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời