LỘ vị trí thuộc Ưu tiên số 2 tại Man Utd sau Sanchez của Mourinho

Thực tế, hàng công của Manchester United đã được hoàn thiện ở mức độ cao nhất và nhiều khả năng, trong mùa tới, Mourinho sẽ ưu tiên những vị trí khác.

Trong những phát biểu mới nhất trong cuộc phỏng vấn với các báo bóng đá Anh, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết, Man Utd đã có một kỳ chuyển nhượng mùa Đông thành công khi mang về chân sút chất lượng Alexis Sanchez. Tiền đạo người Chile chắc chắn là một trong những bổ sung quan trọng cho MU vào phần còn lại của mùa giải cũng như những mùa bóng tiếp theo.

Ông cũng cho biết, bản thân ông hiện tại cũng khá hài lòng với hàng công của mình. Ông cho rằng hàng tấn công của mình đã được hoàn thiện với nhiều nhân tố xuất sắc. Ông cũng tự tin rằng những mũi nhọn phía trên mà ông đang sở hữu giúp MU có hàng công mạnh nhất EPL, “trừ Messi và Cristiano Ronaldo ra, bởi ai mà mua nổi”.

Carrick giải nghệ là bài toán với Mourinho mùa giải tới

Với những gì đã có, Người đặc biệt tạm yên tâm về tuyến trên. Tuy nhiên, điều ông quan tâm hiện tại sau khi giải quyết xong thương vụ Sanchez lại đến từ hàng trung tâm. Ông cho rằng, đây sẽ là bài toán lớn của mình ở thị trường chuyển nhượng mùa hè tới. Carrick, đội trưởng đương nhiệm, người có sức ảnh hưởng cả trong chuyên môn lẫn phòng thay đồ sẽ giải nghệ vào cuối mùa. Do đó, đội bóng của ông cần một chân sút có khả năng cáng đáng vai trò mà Carrick để lại.

Theo xác nhận của trang chủ MU với tin bóng đá Anh, tiền vệ Michael Carrick sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải. Được biết, sau khi quyết định kết thúc nghiệp “quần đùi áo số” vào năm tới, Carrick đã được Mourinho mời vào ban huấn luyện. MU.

Để khỏa lấp vị trí mà Carrick để lại, Quỷ đỏ đang theo đuổi những cái tên như  Jean Michel Seri (Nice) hay Jorginho (Napoli). Tuy nhiên, từ giờ tới hè là một khoảng thời gian dài, và không loại trừ trường hợp, Người đặc biệt sẽ chiêu mộ về Old Trafford những cái tên đình đám như Marco Verratti hay Toni Kroos.

Loading...

Loading...

Bài liên quan

Trả lời