Kèo 0.75 là gì – Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo 0.75 dễ thắng nhất

Kèo 0.75 là gì? Với những tay chơi chơi chuyên nghiệp thì khái niệm kèo 0.75 là gì đã trở thành một câu hỏi vô cùng quen thuộc. Loại kèo này đang được nhiều người chơi yêu thích và áp dụng thường xuyên. Mặc dù vậy nhưng vẫn còn không ít người thấy mơ hồ khi nhắc đến kèo 0.75. Vậy thì cùng tìm hiểu ngay nhé. 

1. Kèo 0.75 là gì?

Kèo 0.75 hoặc còn được gọi với tên kèo chấp nửa một. Hay một số người gọi là kèo 3/4, 0.5-1. Đây chính là những dạng hiển thị, kí hiệu khác nhau của kèo chấp loại dự đoán này. Kèo chấp 3/4 luôn thu hút được sự quan tâm lớn của các tay chơi chơi chuyên nghiệp khi một đội bóng mạnh sẽ gặp một đội bóng yếu hơn.

Kèo cược này thường được áp dụng nhiều cho những trận đấu có sự chênh lệch lớn trình độ giữa hai đội bóng. Thường thì người chơi sẽ dễ ăn thưởng hơn khi chọn đội cửa dưới.

Kèo 0.75 là gì - Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo 0.75 dễ thắng nhất

Kèo 0.75 là gì – Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo 0.75 dễ thắng nhất

Nếu đội cửa trên chấp tỷ lệ kèo 3/4 thì nếu đội thắng cách biệt một bàn mà ta đặt cược vào cửa trên sẽ thắng kèo. Tuy nhiên lại chỉ ăn nửa tiền cược. Nếu như đội cửa trên thắng cách biệt tỷ số từ 2 bàn trở nên, thì đặt đội cửa trên lúc này bạn sẽ nhận được toàn bộ tiền dự đoán mà bạn đã tham gia. Đây có thể nói là một mức thưởng vô cùng hấp dẫn.

Mời bạn đọc theo dõi thêm nhiều tin tức về tỷ lệ bóng đá Tây Ban Nha tại website chúng tôi.

2. Kinh nghiệm chơi kèo 0.75 là gì?

Nếu giữa hai đội có sự chênh lệch thì lúc này ta chơi tỷ lệ chấp là 0.75 (3/4). Nếu cổng game đưa ra mức cược này, người chơi muốn ăn đủ được tiền cược thì phải có sự chênh lệch giữa hai bàn. Vì vậy, khi tham gia dự đoán, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn đội thiên về lối đá tấn công hơn những đội còn lại. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn có thể chiến thắng cổng game dễ dàng trong thị trường này.

Tìm hiểu thông tin của trận đấu

Trong các trận đấu quốc gia hoặc là các giải đấu khu vực và châu lục, chúng ta cần chú ý đến danh sách các cầu thủ. Hãy xem xét đội mình đặt cược có thực lực nhất hay không. Xem hai đội sẽ thi đấu ở trên sân bóng nào.

Nếu một người có thể chơi ở nhà thì lúc này sẽ có nhiều lợi ích hơn một chút so với người kia. Đánh giá tiền đạo tương quan của hai đội và nghiên cứu xem xét đội nào mạnh hơn. Ngoài ra, những yếu tố bên lề như thời tiết hoặc lịch sử xung đột hay là phong độ hiện tại của hai đội cũng rất cần được quan tâm.

Chọn kèo để đặt cược

Nếu đội trên tấn công cao mà đội dưới phòng ngự kém thì hãy chọn kèo trên. Nếu đội cửa dưới được đá ở trên sân nhà. Cùng với đó khả năng phòng ngự của hai đội là ngang nhau thì hãy chọn cửa dưới. Nếu chủ nhà là đội chấp thì lúc này người chơi phải quan tâm đến phong độ. Cộng thêm cả điều kiện thi đấu của hai đội trước khi tiến hành đặt cược.

Chọn thời điểm ra kèo, kèo 0.75 là gì

Kèo 0.75 là 0.8 trở lên tuy nhiên trước trận đấu, đặc biệt là trước trận đấu 30 phút, lượng mồi liên tục tăng giảm vậy nên buộc phải chọn đội chủ nhà. Sau khi xem 15 phút đầu tiên của trận đấu, bạn sẽ chọn đặt cược tùy thuộc vào trò chơi.

Tham khảo ý kiến chuyên gia soi kèo

Ngoài việc xem xét những yếu tố trên, anh em nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia dự đoán nhiều kinh nghiệm. Đây là thông tin hữu ích nhất để giúp bạn chọn kèo tốt nhất.

Đừng quên theo dõi thêm kèo bóng đá Pháp và các giải VĐQG khác được chúng tôi cập nhật nhanh nhất, liên tục 24/7.

Loading...

Loading...

Bài liên quan