Kèo hiệp phụ là gì? Chơi kèo này hiệu quả nhất

Kèo hiệp phụ là gì? Với kèo này có rất nhiều anh em chơi chơi bóng đá nhắc đến và thường đặt ra một số câu hỏi có tính bù giờ không?… Vậy cùng mebongda.vn tìm hiểu rõ hơn về thông tin kèo này nhé!

Kèo hiệp phụ là gì?

Kèo hiệp phụ là kèo chỉ dựa vào hiệp phụ và đá luân lưu trong một số giải đấu và chúng không thể phân biệt được thắng thua trong 90 phút thi đấu. Vì thế trận đấu phải kéo dài hiệp phụ mà vẫn chưa thể thăng được thắng bại thì cả 2 đội sẽ bước vào hiệp đá luân lưu. Có một số giải đấu sau khi kết thúc 90 phút chính thức mà hai đội vẫn hòa thì bước ngay vào loạt đá luân lưu 11 met. Lúc này Kubet sẽ chỉ mở ra kèo sút luân lưu mà không có kèo hiệp phụ.

Kèo hiệp phụ được hiểu là một kèo cược của một trận thi đấu mới. Trường hợp do ban tổ chức giải đấu vì bất kỳ lý do gì không tiến hành hết thời gian thi đấu hiệp phụ thì các đơn cược sẽ hủy bỏ.

keo-hiep-phu-la-gi-cach-choi-keo-nay-hieu-qua-nhat

Kèo hiệp phụ là gì? Chơi kèo này hiệu quả nhất

Chơi kèo hiệp phụ hiệu quả nhất

Bạn được phép đặt cược gì trong hiệp phụ

Trước đây trong bóng đá mà xuất hiện hiệp phụ thì đội ghi bàn đầu tiên sẽ thắng trận đấu vì đó là loại kèo cơ bản nhất trong kèo hiệp phụ. Nếu thời gian hiệp phụ kết thúc mà trận đấu vẫn hòa thì sẽ bước sang loạt đá luân lưu; hoặc nhiều giải đấu cúp như UEFA Champions League sẽ tính luật bàn thắng sân khách vì vậy bạn có thể dự đoán đội nào giành vé đi tiếp nếu hiệp phụ có xuất hiện bàn thắng.

Đối với kèo hiệp phụ thì có ít cược chấp Châu Á còn có thì chỉ mức thấp như 0.25 hoặc 0.5. Nếu bạn nghĩ rằng một trong hai đội sẽ thắng trong hiệp phụ; thì bạn có thể đặt cược vào kết quả đó tại nhiều cổng game. Tỷ lệ cược cũng có thể khá lớn vì chúng là sự kết hợp của cửa hòa trong cược kết quả trận đấu trong 90 phút thi đấu nhân với tỷ lệ cược của một trong các đội chiến thắng trong hiệp phụ.

Ví dụ: Nếu hòa là 2/1 (3,00) giành chiến thắng trong trận trước đó và Anh là 6/4 (2,50) nếu đặt cửa Tam sư thắng trong hiệp phụ thì tỷ lệ cược có thể rơi vào khoảng 13/2 (7,50).

Những cược thông trường có tính hiệp phụ vào khi thanh toán

Đối với cược bóng đá đều dựa trên kết quả khi 90 phút thi đấu kết thúc kể cả bù giờ trừ khi có quy định khác. Tức là với hầu hết các loại cược từ bàn thắng, cược phạt góc, thẻ phạt, cược ném biên có xảy ra thêm trong hiệp phụ thì sẽ không được tính vào cược ban đầu của bạn.

Các tỷ lệ cược có thể sẽ thay đổi dựa trên kết quả toàn trận cùng thời gian bù giờ nhưng các kèo trong hiệp phụ; loạt sút luân lưu sẽ tính riêng, tỷ lệ cược trong kèo hiệp phụ sẽ ít biến động. Còn các kèo hiệp phụ sẽ chỉ xuất hiện tại các giải đấu cúp có tính chất loại trực tiếp để phân định thắng thua giữa 2 đội.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo hiệp phụ cũng như chơi thế nào dễ ăn nhất. Chúc bạn may mắn!

Bên cạnh đó, quý độc giả có thể theo dõi thêm tại bảng xếp hạng ngoại hạng anh để cập nhật thông tin mới nhất về câu lạc bộ mình yêu thích.

Loading...

Loading...

Bài liên quan