Link sopcast: Hà Lan vs Bồ Đào Nha 1h30 ngày 27/3

Link sopcast hom nay, link socast Hà Lan vs Bồ Đào Nha sẽ được cập nhật trước khi trận đấu bắt đầu 30 phút chất lượng HD, tốc độ ổn định.

Nhận định trước trận đấu

Nói về Hà Lan, là đội bóng chơi cùng với sự thăng hoa năm 2014 họ đã đứng được vị trí thứ 3 trong mùa Worlcup đó. Và từ đó về sau Hà Lan không là cái tên được nhắc vào mua tiếp. Mùa này, 2018 thì họ cũng chẳng có mặt được nhưng thật đáng nói là vòng bảng mà Hà Lan không hề khó khăn chút nào thế mà cũng không thể vượt qua được. Sự tàn lụi của nền bóng đá Hà Lan đi xuống, mùa giải VĐQG họ bị coi là yếu kém khi phải để xếp sau đội bóng có trình độ thấp như Thổ Nhĩ Kỳ.

Link sopcast: Hà Lan vs Bồ Đào Nha

Link sopcast: Hà Lan vs Bồ Đào Nha 1h30 ngày 27/3

Còn Bồ Đào Nha thì trái ngược với Hà Lan, phong độ vô địch của họ vẫn còn cao trong mùa Euro 2016, đưa Bồ Đào Nha đăng quang trên đất Pháp. Nói cách khác thì Bồ Đào Nha đã có nền móng vững chắc và giờ chỉ tìm cách để nâng cấp, cải thiện cỗ máy đã có. Dự định sẽ có rất nhiều sự thay đổi trong đội hình xuất phát cũng như chiến thuật mà HLV Fernando Santos định hướng. Tuy nhiên, sẽ không bao giờ ảnh hưởng tới phong độ của họ với 3 cái tên từ trước tới nay vẫn đá chính như Ronaldo, Rolando và Guerreiro.

Link sopcast: Hà Lan vs Bồ Đào Nha

Link sopcast: Đang cập nhật

Link Acestream: Đang cập nhật

Loading...
Loading...

Bài liên quan

Trả lời