Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình chính xác

Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua tướng mạo, cách nhận biết tướng người đàn bà lẳng lơ, lăng nhăng dễ ngoại tình thông qua các đặc điểm trên cơ thể.

Mắt xếch lá khoai

Dân gian có câu “Những người có mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”. Ý của câu này là người phụ nữ này có tính lăng nhăng, ngoại tình, có chồng rồi vẫn chưa hài lòng mà còn phải có thêm nhân tình.

Nhưng điều lạ là người nào cũng say họ như điếu đổ nên họ càng được nước làm càn, không bao giờ dừng lại trong chuyện tình yêu dù vận hạn năm 2020 có nghiệt ngã cũng không bỏ được bản ngã.

Lông mày cong và rậm

Người phụ nữ có bộ lông mày rậm là người không chung tình, họ thích hết người này đến người nọ và tha hồ chọn lựa trong số đó. Họ chưa bao giờ hài lòng với người hiện tại và luôn có cảm giác thích sự mới mẻ.

Hơn nữa chuyện chăn gối của người này nhu cầu cũng vô cùng cao. Lông mày rậm là biểu hiện của việc không chung tình.

tuong-phu-nu-ngoai-tinh

Nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình chính xác

Đuôi mắt thâm xanh, đỏ

Đuôi mắt cũng thuộc cung Phu thê, bất kể đàn ông hay đàn bà, hễ cứ sa vào chuyện quan hệ nhục dục quá nhiều thì cung này sẽ chuyển màu xanh xám hoặc thâm đen, hoặc thâm xanh, đỏ lẫn lộn.

Khi nhu cầu sinh lý cao việc đàn bà ngoại tình sẽ là chuyện sớm muôn nếu nửa kia không đáp ứng được.

Phụ nữ có môi mỏng

Phụ nữ có đặc điểm này là người có phản ứng lanh lẹ với ngoại cảnh, thiếu sự thủy chung trong tình cảm, thiếu sự chân thật gặp năm sao kế đô chiếu chắc hẳn gia đình đảo loạn.

Đàn bà ngoại tình – Da trắng, pha hồng nhạt

Phụ nữ đa tình cũng có mặt trắng mà có nhiều tàn nhang. Sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt (đào hoa sắc) hoặc lông mày nhỏ hẹp, uốn cong dài quá mắt.

Liếc mắt đưa tình anh nào cũng chết. Hơn nữa đàn bà lăng nhăng thường rất ưa nhìn vì họ ý thức được sắc đẹp của bản thân.

Phụ nữ có nhân trung tía đỏ

Nhân tướng học phát hiện rằng xem vận hạn 2020 phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều sở hữu một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng, nhỏ như tơ nhện ở phần nhân trung. Phụ nữ có nhân trung gẫy khúc, quanh mép miệng sắc da xanh xám tự nhiên, không vì lý do nào khác như bệnh tật cũng là dấu hiệu của người háo dâm.

Phụ nữ cằm nhọn

Người có tướng cằm nhọn thường là người khá xinh đẹp, ưa nhìn. Cằm nhọn là một điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Và cũng vì ưu thế này nên có thể họ đang tận dụng khả năng của mình để câu kéo những người khác.

Phụ nữ mang nét tướng này theo nhân tướng học chính là người ham muốn rất cao chuyện gối chăn. Họ có thể yêu một người chỉ vì chuyện ấy hòa hợp và cũng có thể bỏ một người vì không đáp ứng được chuyện ấy. Vậy nên tương lai không xa, người này sẽ ngoại tình, phản bội chồng con… nếu cảm thấy người chồng khó đáp ứng được điều mà mình mong mỏi.

Thân hình đặc điểm của đàn bà ngoại tình

Thân trên ngắn, thân dưới dài, nguời đàn bà có thân hình này thuờng dễ gợi tình, nhưng cuộc đời thường phong ba chìm nổi khó bình yên.

Đa số phụ nữ có thân hình lưng dài chân ngắn, thường không ổn định. Tính khi thất thường. Thích hưởng thụ nhiều hơn là bở công sức để làm.

Như vậy qua bài viết tướng phụ nữ ngoại tình của chuyên mục phong thủy. Chúc các bạn có những giây phút thú vị.

Loading...

Loading...

Bài liên quan