Xem phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy giúp thu tài đón lộc

Xem phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy cần chú ý đến các yếu tố như hướng kê giường, màu sắc và các bố trí các vật dụng trong phòng. Vậy trong phòng ngủ của những người mạng Thủy thì cần chú ý đến những yếu tốt phong thủy nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của mebongda.vn.

Đặc trưng của mệnh Thủy

Người mệnh Thủy mang những đặc trưng cơ bản và đại diện cho yếu tố nước trong cuộc sống. Nếu sự liên quan là tích cực thì nó có sự hỗ trợ và phát triển các yếu tố khác. Trong mối quan hệ tương sinh tương khắc thì mệnh Thủy tác động qua lại với các yếu tố khác như sau:

– Tương sinh: Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy

– Tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy

– Tương lưỡng (tương tác với chính nó): tức là Thủy tương tác với Thủy

Dựa vào mối quan hệ này những người mệnh thủy có thể ứng dụng vào trong phong thủy giúp bản mệnh phát triển được tốt nhất.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người mạng thủy

Xem phong thủy phòng ngủ cho người mạng thủy

Xem phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy

Hướng phong thủy phòng ngủ cho người mạng Thủy

Theo thuật phong thủy và ứng dụng ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên nên chọn hướng phòng ngủ, đặt giường về mệnh tương sinh với mệnh Thủy là Kim hoặc tương tác với chính mệnh của mình.

Tức là nên chọn hướng phòng, hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh kim tức là hướng Tây Bắc hoặc Tây. Đồng thời, có thể chọn hướng theo bản mệnh của mình là Thủy – Thủy: tức hướng Bắc là hướng tốt. Các hướng này đều tốt cho cho người mệnh thủy trong phong thủy phòng ngủ.

Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Màu sắc trong phòng ngủ không chỉ liên quan đến bố cục thẩm mỹ của căn nhà mà còn là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng quyết định đến phong thủy tài lộc của gia chủ. Đối với phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy thì nên chọn những màu sắc thuộc các hành tương sinh hoặc tương lưỡng với bản mệnh.

Màu tương sinh với người mệnh Thủy: có thể chọn màu đen tuy nhiên nếu như không gian phòng ngủ mà toàn màu đen sẽ đem đến cảm giác u ám cho căn phòng.

Do đó, ngoài màu đen có thể chọn các màu màu tương sinh khác như màu trắng, ánh kim, màu xanh đậm, da trời. Hoặc có thể chọn màu đỏ hồng thuộc mệnh Hỏa vì hành Thủy có thể chế ngự hỏa nó không làm ảnh hưởng đến những người mệnh này.

Không nên chọn quá nhiều màu xanh vì nếu sử dụng quá nhiều sẽ dẫn đến sự mất cân bằng giữa các yếu tốt  âm dương ngũ hành. Thủy khí sẽ lấn át mộc khí, hỏa khí như vậy trường khí và tài khí không thể tích tụ trong căn nhà. Tốt hơn hết nên kết hợp các màu tương sinh với nhau để tạo sự cân bằng về màu sắc.

Đồng thời, không nên sử dụng các màu xung khắc với mệnh Thủy như  màu vàng và vàng đất, nâu

Vật dụng trong phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Đồ dùng trong phòng ngủ của người mệnh Thủy cũng cần phải đảm bảo các yếu tố tương sinh tương khắc. Bên cạnh các màu sắc phù hợp thì các đồ dùng cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng. Khi chọn vật dụng trong phòng ngủ thì những người mệnh Thủy không có góc cạnh sắc nhọn, nên chọn hình tròn thay cho hình vuông hoặc hình chữ nhất. Điều này giúp bạn cải thiện được nguồn năng lượng đáng kể trong phòng ngủ. Có thể chọn các vật dụng màu xanh, đen, ánh kim để tăng vượng khí và tránh các màu nâu, đất trong phòng. Vật liệu nên dùng là đồ kim loại cũng rất phù hợp và đảm bảo phong thủy.

Xem thêm: Phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa cần chú ý điều gì?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Loading...

Loading...

Bài liên quan