Cao thủ Thái Cực Quyền kéo trực thăng 5 tấn bằng “hạ bộ”

Cao thủ Thái Cực Quyền người Trung Quốc đã dùng “hạ bộ” để kéo trực thăng 5  tấn di chuyển được 10m – đây là người đã phá kỷ lục thế giới.

Người phá kỷ lục là Diệp Vĩ 39 tuổi dùng dương vật để kéo chiếc trực thăng nặng tới 5 tấn di chuyển 10 mét tại Bắc Kinh vào cuối tháng 5 – đã phá kỷ lục thế giới World Record Certification (WRC). Trước đây chỉ cách đây 3 tháng Anh đã dùng hạ bộ của mình để kéo 7 chiếc ô tô Audi với trọng lượng 12 tấn và 8 mét di chuyển. Sau khi lập kỷ lục này thì cao thủ thái cực quyền này vẫn tuyên bố sẽ luyện tập thêm để lập nhiều kỷ lục hơn nữa.

cao-thu-thai-cuc-quyen-pha-ky-luc

Cao thủ thái cực quyền phá kỷ lục thế giới

Diệp Vĩ  đã tập luyện Tẩy Tủy công, đây là môn công pháp chuyên luyện bộ phận sinh dục nam giới. Môn này cần kết hợp giữa thiền trong thái cực quyền và đạo giáo để rèn luyện và tăng cường sức khỏe. Nhiều tiến sĩ đã nghiên cứu và theo tiến sĩ tiết niệu học Trần Dục tại một bệnh viện ở Đài Loan – Trung Quốc thì tẩy tủy công có thể giúp khắc phục, ngăn ngừa chứng mất kiểm soát đường tiểu tiện hoặc có thể sẽ tăng khả năng tình dục nhờ luyện xương chậu và các cơ bắp xung quanh đùi.

cao-thu-thai-cuc-quyen-keo-7-o-to

Diên Vĩ dùng hạ bộ để kéo 7 chiếc ô tô

Tuy nhiên, với kỷ lục này thì ông Trần cũng đã khuyến cáo mội người không được tự ý tập luyện nếu như chưa có phương pháp. Bởi nếu sai hoặc chưa có sẽ dẫn đến hậu quả rất nguy hiểm tới tính mạng con người.

Và 2 đại diện của tổ chức WRC đã chứng kiến được và cấp giấy chứng nhận cho Diệp Vĩ. WRC có trụ sở tại London với lịch sử hơn 50 năm. Diệp Vĩ cũng đã luyện Thái Cực Quyền 25 năm cho đến nay tự mở một trung tâm tại nơi anh ấy ở(thành phố Ytuy Bác, tỉnh Sơn Đông).

Loading...

"Các nguồn thống kê và dữ liệu bóng đá được các chuyên gia của chúng tôi sử dụng để đưa ra các dự đoán, phân tích kèo và nhận định bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Đừng sử dụng nó cho mục đích cược bóng đá, bởi đấy là hành vi bất hợp pháp."

Loading...

Bài liên quan

One thought on “Cao thủ Thái Cực Quyền kéo trực thăng 5 tấn bằng “hạ bộ””

Trả lời